Giới Thiệu

THƯ NGỎ

QUẢNG CÁO TRUNG SƠN xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý Khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Thiết kế, in ấn, thành phẩm như: In PP chất lượng cao, Hiflex, Banron, Paner, lắp đặt bảng hiệu, hộp đèn,… In danh thiếp, thiệp cưới, hóa đơn, biên nhận, phiếu thu, chi….In thẻ nhựa như: VIP, nhân viên, hội viên , khuyến mãi, giữ xe. Ép kim bìa lịch, sổ sách…

Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật in tiên tiến, với dây chuyền sản xuất khép kín, cho ra sản phẩm đẹp nhất, nên chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách sự hài lòng trên từng đơn hàng. Đến với chúng tôi Quý Khách không những có được chất lượng sản phẩm tốt mà còn nhận được dịch vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất.

Sự tín nhiệm của quý khách chính là thành công của chúng tôi. Rất mong được cùng hợp tác với Quý khách trong suốt chặn đường phát triển.

QUẢNG CÁO TRUNG SƠN xin cảm ơn Quý khách hàng đã tham quan qua Website của chúng tôi. Rất mong được sử ủng hộ của Quý khách.
Chào trân trọng !